Quảng cáo nhà hàng

Ngành: Nhà hàng

SALE

120 Mess

TƯƠNG TÁC

130.000

NGÂN SÁCH

5 triệu

Chị Nhi là chủ nhà hàng hàn quốc tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp món Hàn. Khách hàng của chị chủ yếu độ tuổi teen. Chị đang muốn đẩy mạnh doanh thu để mở thêm chi nhánh mới tại quận Liên Chiểu. Cùng khám phá cách team SEO Web Đà Nẵng hỗ trợ chị nhé.

quảng cáo nhà hàng hàn quốc
Quảng cáo nhà hàng hàn quốc

Thách thức đặt ra

Quảng cáo đồ ăn quá nhiều và nhàm chán. Các ưu đãi như giảm giá 10%, 20% không còn thu hút khách hàng nhiều.

Chị muốn triển khai quảng cáo dạng video xuyên suốt ngoài quá event trong tháng của quán để tăng tương tác cho page.

Phương án triển khai cho chị Nhi

Xây dựng ý tưởng triển khai mới cho chiến dịch quảng cáo. Team mình đã làm việc ròng rã với chị trong 3 ngày liền để đưa ra các options cho chị chọn. Và cuối cùng chị chọn ý tưởng: “Dẫn bạn đến ăn, săn ngay ưu đãi lớn”.

  • Với bàn 2 người sẽ giảm giá 20%
  • Với bàn 4 người trở lên sẽ tặng một món tùy thích trên menu

Chị khá ưng options này so với các event không mấy mặn mà giảm 10% rồi 50% mà chị đã triển khai trước. Đặc biệt chiến dịch này cũng giúp chị tạo được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Team mình xây dựng 3 phương án, và test A/B cho chị để tìm ra phương án tốt nhất.

Kết quả

Kết quả quảng cáo Facebook nhà hàng
Kết quả quảng cáo Facebook nhà hàng

Chiến dịch quảng cáo tiếp cận được 130.000 người, thu về 120 mess trong vòng 5 ngày khởi chạy chiến dịch với mức phí chỉ là em bé 5.000.000 VNĐ. Doanh thu chị tăng 40% so với cùng kỳ tháng trước, nhờ chiến dịch dẫn bạn đến ăn. (Cái này là chị mở app quản lý ra khoe với team mình). Kết thúc tốt đẹp.

Ngoài ra chị còn đề nghị team hỗ trợ chạy chiến dịch video xuyên suốt. Team mình đang lên kế hoạch quay TVC để lên quảng cáo cho chị. Cùng chờ case study lần sau của team mình nhé.

Chia sẻ

Contact Me on Zalo