Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Dẫn đầu thị trường Đà Nẵng với dịch vụ SEO tại Đà Nẵng chuyên nghiệp từ SEO Web Đà Nẵng.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Có hơn 8,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày (theo Internet Live Stats, 2022). Khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm dịch vụ tương tự như doanh nghiệp của bạn trên môi trường internet. Bạn đã ở đâu trong khi khách hàng tìm kiếm? Trang 2, trang 3 hay Top 100?

Chiếm lĩnh thị trường với Dịch vụ SEO Đà Nẵng

Dịch vụ SEO website giúp đưa trang web của doanh nghiệp lên top Google hàng ngàn từ khóa. Thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm, chủ động tìm kiếm truy cập.

Tăng traffic website

Dịch vụ SEO Đà Nẵng giúp website tăng lượng người dùng truy cập vào website. Giúp website được xếp hạng cao cho các từ khóa chuyển đổi trên Google.

Tăng KH tiềm năng

SEO website giúp thu hút lượng người dùng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ. Cung cấp cho họ thông tin cần thiết và dần biến người dùng thành khách hàng tiềm năng.

Tăng doanh thu

Chiến lược SEO hiệu quả giúp website đạt top bền vừng hàng nghìn từ khóa, mang lại chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp. Góp phần tăng doanh thu hiệu quả.

Phủ thương hiệu

Khách hàng tìm kiếm thông tin xoay quanh sản phẩm, dịch vụ và thường xuyên bắt gặp thương hiệu của bạn. Điều này giúp họ nhớ đến bạn lâu hơn.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng có gì?

Tại SEO Web Đà Nẵng với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án SEO chúng tôi luôn biết cách làm cho trang web khách hàng “Chuẩn SEO” trong mắt công cụ tìm kiếm và hữu ích đối với khách hàng.

List tối ưu dịch vụ SEO Đà Nẵng:

HẠNG MỤC TỐI ƯU BAO GỒM TRONG GÓI SEO
I. TỐI ƯU UX/UI
1. Tối ưu Menu website ✔️
2. Tối ưu Footer ✔️
3. Tối ưu sidebar ✔️
4. Tối ưu bộ lọc sản phẩm ✔️
5. Thêm tính năng nhắn tin, form liên hệ… ✔️
II. TỐI ƯU CẤU TRÚC WEBSITE
1. Xây dựng cấu trúc Silo website ✔️
2. Tạo các nội dung liên hệ, giới thiệu, chính sách ✔️
3. Tối ưu liên kết nội bộ, tạo cấu trúc ✔️
4. Kiếm tra sitemap, robot.xtx ✔️
5. Tối ưu page 404, redirect,… ✔️
III. ONPAGE SEO
1. Tối ưu Seo title, meta, description ✔️
2. Tối ưu internal link cho bài viết ✔️
3. Tạo schema ✔️
4. Tối ưu nâng cao khác ✔️
5. Thiết đặt Entity Onsite ✔️
IV. OFFPAGE SEO
1. Xây dựng, chăm sóc MXH ✔️
2. Chiến lược linkbuilding ✔️
3. Book báo PR ✔️
4. Triển khai link trên hệ thống nội bộ ✔️
5. Tối ưu Google Maps ✔️
V. BÁO CÁO
1. Báo cáo thứ hạng hàng tháng ✔️
2. Báo cáo truy cập 24/24 ✔️

*Lưu ý: Bảng checklist trên thay đổi tùy theo tình trạng của mỗi website. Kế hoạch triển khai chi tiết sẽ được gửi khi ký kết hợp đồng SEO.

01

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ cung cấp từ khóa hạt giống hoặc list từ khóa muốn SEO. Chúng tôi sẽ nghiên cứu hoàn chỉnh và báo giá trong 24h làm việc.

02

Bước 2: Nghiên cứu bộ từ khóa & báo giá

SEO Web Đà Nẵng sẽ nghiên cứu đầy đủ bộ từ khóa và lên báo giá chi tiết cho website của quý doanh nghiệp.

03

Bước 3: Ký kết hợp đồng SEO

Hai bên sẽ thỏa thuận các điều khoản, KPI để đưa vào hợp đồng. Sau khi duyệt hợp đồng, đại diện hai bên tiến hành ký kết chính thức.

04

Bước 4: Lên kế hoạch chi tiết

Chúng tôi sẽ lên kết hoạch chi tiết cho dự án trong tuần đầu tiên của dự án. Những hạng mục cần Quý doanh nghiệp duyệt sẽ được báo cáo và thống nhất.

05

Bước 5: Triển khai và báo cáo định kỳ

SEO Web Đà Nẵng sẽ tiến hành triển khai dự án và báo cáo hàng tháng cho quý doanh nghiệp. Báo cáo SEO khách hàng có thể truy cập 24/24 không giới hạn.

Working Process

Quy trình

Dịch vụ SEO Đà Nẵng

Báo giá dịch vụ SEO tổng thể tại Đà Nẵng

* Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ SEO chỉ mang tính chất tham khảo khoảng giá. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo HOTLINE: 036.779.2617 để được tư vấn chi tiết. (Màu xám là mục không bao gồm trong gói.)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO TOP Google Đà Nẵng

SEO Web Đà Nẵng là công ty SEO cung cấp dịch vụ SEO web Đà Nẵng chuyên nghiệp. Các phương pháp SEO của chúng tôi đã được chứng minh qua nhiều dự án thành công, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

  • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Công ty SEO Đà Nẵng – SEO Web Đà Nẵng cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận, nghiên cứu từ khóa đến việc tối ưu UX/UI, SEO audit, Onpage, Offpage… tất cả đề có checklist rõ ràng và tối ưu tùy chỉnh cho từng website khác nhau. 

  • Chính sách hoàn tiền rõ ràng

Chính sách hoàn tiền nếu không đạt KPI được SEO Web Đà Nẵng đưa vào thành điều khoản trong hợp đồng rõ ràng. Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng và minh chứng cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

  • Sử dụng phương pháp SEO White Hat an toàn

SEO white hat (SEO mũ trắng) là phương pháp mà trong suốt quá trình SEO tuân thủ theo các hướng dẫn về nguyên tắc quản trị website của Google. Không sử dụng các phương pháp liên kết lén lút, code ẩn… cố ý thao túng thứ hạng tìm kiếm. Điều này giúp cho website tăng trưởng bền vững, không bị Google phạt.

  • Chính sách bảo hành lên tới 02 tháng

Sau khi dự án hoàn tất và từ khóa lên top, SEO Web Đà Nẵng sẽ tiến hành bảo hành với thời gian 02 tháng cho toàn bộ từ khóa đã SEO. Trong thời gian này nếu từ khóa sụt hạng (ngoài top 10) sẽ được tối ưu đẩy top lại miễn phí. 

  • Chuyển giao, đào tạo nhân sự duy trì sau SEO

Với gói SEO từ 30tr trở lên, chúng tôi hỗ trợ chuyển giao dự án và đào tạo nhân sự cho quý công ty để dễ dàng vận hành và tiếp tục những công việc mà SEO Web Đà Nẵng đã làm. Điều này giúp website luôn được tối ưu và tăng thứ hạng website theo thời gian.

Lơi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại SEO Web Đà Nẵng

Cảnh báo khi chọn ‘Công ty SEO giá rẻ’

Công ty SEO giá rẻ, cung cấp những dịch vụ SEO giá rẻ đến bất ngờ. Nhiều doanh nghiệp xem trọng chi phí trước mắt mà không lường trước được hậu quả. Dưới đây là một số tác hại khi lựa chọn SEO chi phí rẻ.

Cảnh báo SEO giá Rẻ

SEO từ khóa không có traffic

Việc lựa chọn từ khóa SEO cực kỳ quan trọng đối với các dịch vụ SEO tổng thể hay dịch vụ SEO từ khóa. Bởi lẽ có rất nhiều trường hợp khách hàng tìm đến SEO Web Đà Nẵng với tình trạng list từ khóa đạt top Google mà không có khách hàng. Nhiều công ty SEO cố tình dấu lượt tìm kiếm hàng tháng của từ khóa nhằm SEO những từ khóa dễ, nhanh chóng đạt KPI.

Cam kết chung chung

Cam kết KPI không rõ ràng hoặc không giải thích cho khách hàng hiểu là trường hợp rất hay gặp của các đơn vị SEO phí rẻ. Vì vậy khi tiến hành ký kết hợp đồng, chủ doanh nghiệp cần hỏi cặn kẽ chi tiết các thông tin liên quan đến cam kết đã được trình bày ở điều khoản nào, nếu vi phạm sẽ xử lý ra sao để làm căn cứ.

Sử dụng phương pháp SEO Black Hat

SEO Black Hat là chiến lược SEO không được Google khuyến khích và được xem là cố tình thao túng thứ hạng tìm kiếm. Các website sử dụng kỹ thuật SEO này đều bị Google phạt không hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Thời gian để SEO ổn định cho một trang web là bao lâu?

Thời gian SEO ổn định cho một trang web với thị trường Đà Nẵng từ 6 – 8 tháng. Với các dự án SEO tổng thể thời gian SEO lên top từ 8 – 12 tháng.

Khi nào thì nên làm SEO top cho website của tôi?

SEO là một chiến lược lâu dài, vì vậy trước SEO website lên top bạn nên chuẩn bị ngân sách SEO đầy đủ. Tránh tình trạng “đứt gánh giữa đường”. Ngoài ra bạn nên có nguồn thu ổn định từ kênh khác trong khi chờ chiến lược SEO phát triển là lý tưởng nhất.

Chi phí khi chạy SEO top Google là như thế nào?

SEO Web Đà Nẵng nhận SEO lên top Google với mức phí tối thiểu từ 10 triệu/tháng trở lên. Với mức phí này đảm bảo dự án hoạt động hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.

Website sau khi SEO có duy trì top bền vững không?

Sau khi website của bạn lên top sẽ có xu hướng giữ top trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu đối thủ không ngừng SEO tối ưu cho website thì việc đánh mất thứ hạng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Để hạn chế điều này, doanh nghiệp nên đăng ký gói SEO duy trì của chúng tôi. 

Dịch vụ

Trọn bộ dịch vụ

SEO Web Đà Nẵng

SEO Web Đà Nẵng cung cấp trọng bộ giải pháp cho doanh nghiệp vừa và lớn. Xuyên suốt từ thiết kế website, quảng cáo facebook, quảng cáo Google, content chuẩn SEO… Đảm bảo tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận.

SEO Web Đà Nẵng

Dịch vụ SEO

SEO Web Đà Nẵng cung cấp dịch vụ SEO tại Đà Nẵng cho khách hàng muốn phát triển tại khu vực Đà Nẵng và cả nước.

dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn, hoặc thiết kế riêng giao diện theo yêu cầu. Báo giá nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng.

dịch vụ google ads tại Đà Nẵng

Google Ads

Dịch vụ Google Ads tại Đà Nẵng, cung cấp khả năng hiển thị top 1 Google ngay lập tức. Chi phí cực tốt, đo lường tối ưu đầy đủ.

dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng

Quảng cáo Facebook

Dịch vụ Quảng Cáo Facebook tại SEO Web Đà Nẵng được chứng minh qua hàng trăm Campain thành công, đa lĩnh vực.

dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tối ưu đầy đủ các yếu tố SEO Onpage. Hỗ trợ khai báo Schema cho website miễn phí.

Dịch vụ SEO Entity tại Đà Nẵng

Entity SEO

Xây dựng thương hiệu (thực thể) cho doanh nghiệp. Thông tin đồng nhất, stacking đầy đủ, tỉ lệ index trên 90%, có demo đầy đủ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển của Doanh Nghiệp Bạn, GỌI NGAY cho chúng tôi!

Tư vấn chiến lược SEO, Facebook, Google Ads… trọn gói. Báo giá nhanh trong vòng 24h làm việc. Click ngay!

Contact Me on Zalo