Mẫu website giao diện trường học 01

5/5 - (6 bình chọn)

Mẫu giao diện website trường học 01

CHỨC NĂNG CÓ SẴN

 • Hệ thống Admin bằng WordPress
 • Website chuẩn SEO
 • Tốc độ tải web nhanh
 • Giao diện di động thân thiện
 • Form liên hệ, chat Zalo, fb

7 NGÀY làm việc
Có ngay WEB XỊN

Giao diện website trường học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp thông tin và tương tác với học sinh, phụ huynh và cộng đồng giáo dục. Giao diện trang chủ được tối ưu hóa để hiển thị các thông tin quan trọng và giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các tính năng chính của trường. Dưới đây là mô tả chi tiết về giao diện và các tính năng, plugin được sử dụng:

 1. Thanh menu và tìm kiếm: Thanh menu nằm ở đầu trang web, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các phần chính như trang chủ, giới thiệu, chương trình học, tin tức, liên hệ và các phần khác. Hộp tìm kiếm nằm gần đó để người dùng có thể tìm kiếm thông tin cụ thể trong trang web.
 2. Giới thiệu trường: Trang chủ cung cấp một phần giới thiệu về trường học, bao gồm lịch sử, giá trị cốt lõi, phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên. Thông tin này giúp học sinh và phụ huynh hiểu rõ về trường học và tạo sự tin tưởng vào chất lượng giáo dục.
 3. Chương trình học: Trang web cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, môn học, hoạt động ngoại khóa và các hoạt động giáo dục khác mà trường học cung cấp. Người dùng có thể tìm hiểu và nắm bắt được những thông tin quan trọng về chương trình giảng dạy và cơ hội học tập.
 4. Tin tức và sự kiện: Trang web cung cấp thông tin về tin tức, sự kiện và hoạt động của trường học. Người dùng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện, kỷ niệm và hoạt động ngoại khóa của trường.
 5. Thông tin phụ huynh: Trang web cung cấp thông tin và tài liệu hữu ích cho phụ huynh, bao gồm lịch công tác, hướng dẫn và quy định, thông báo từ trường và các thông tin liên quan đến việc hỗ trợ và tham gia vào quá trình giáo dục của con em.
 6. Liên hệ và đăng ký: Chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ và form đăng ký trực tuyến để người dùng có thể liên hệ và đăng ký tham gia vào trường học.

Gói giao diện đã bao gồm:

✔️ Chính sách bảo hành website 6 tháng

✔️ Hỗ trợ trọn đời 24/7 (Tính phí sau thời gian bảo hành)

✔️ Hỗ trợ đăng 10 sản phẩm mẫu

✔️ Hỗ trợ đăng 10 bài viết mẫu

Gói dịch vụ chưa bao gồm:

❌ Banner, poster hình ảnh ngoài gói giao diện

❌ Nội dung, hình ảnh sản phẩm khách hàng cung cấp

❌Thời gian thiết kế tùy thuộc vào mẫu quý khách chọn, trung bình 7 ngày

TƯ VẤN MẪU GIAO DIỆN

Dịch vụ mua kèm

0 ₫

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể chỉnh sửa mẫu website không?

Tất nhiên rồi! Website mẫu tại SEO Web Đà Nẵng cho phép bạn thực hiện mọi tác vụ chỉnh sửa, thay thế, thêm bớt section theo đúng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Với website mẫu tại SEO Web Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay thế, thêm bớt section nhằm phù hợp với lĩnh vực và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần thiết kế giao diện web và hỗ trợ điều chỉnh, SEO Web Đà Nẵng sẵn sàng hỗ trợ bạn.

SEO Web Đà Nẵng có tư vấn chọn mẫu website không?

Có chứ! Nhiệm vụ của SEO Web Đà Nẵng là tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được một mẫu website ưng ý nhất có thể. Ngoài ra, nếu như bạn muốn có cho mình một website độc quyền, SEO Web Đà Nẵng cũng cung cấp dịch vụ Thiết kế website độc quyền – trọn gói.

Đội ngũ của SEO Web Đà Nẵng luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mục tiêu, mong muốn của khách hàng để thiết kế được một website độc đáo và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Giao diện mẫu website có bị lỗi khi hiển thị trên điện thoại không?

Hoàn toàn không. Tất cả các mẫu website và sản phẩm website thiết kế riêng của SEO Web Đà Nẵng đều được thiết kế tối ưu Mobile-Friendly. Do đó, bạn không cần lo lắng về vấn đề website bị lỗi hiển thị trên bất cứ thiết bị di động nào.

Chính sách bảo hành website tại SEO Web Đà Nẵng như thế nào?

Trong hợp đồng thiết kế website có ghi rõ các điều khoản bảo hành và không được bảo hành để quý khách hàng có thể nắm bắt chính xác. Ngoài ra, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại Chính sách bảo hành website của chúng tôi.

CAM KẾT

 • Bảo hành website 6 tháng
 • Tặng tên miền .com
 • Tặng hosting lưu trữ 2G
 • Hợp đồng rõ ràng, cam kết
 • Giao web trong 7 ngày
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

XEM THÊM MẪU KHÁC:

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.

Contact Me on Zalo