Mẫu giao diện website khách sạn 01

5/5 - (2 bình chọn)

Mẫu giao diện website khách sạn

CHỨC NĂNG CÓ SẴN

 • Hệ thống Admin bằng WordPress
 • Website chuẩn SEO
 • Tốc độ tải web nhanh
 • Giao diện di động thân thiện
 • Form liên hệ, chat Zalo, fb

7 NGÀY làm việc
Có ngay WEB XỊN

Giao diện website khách sạn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết về khách sạn và giúp khách hàng đặt phòng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Giao diện trang chủ được tối ưu hóa để hiển thị các thông tin quan trọng và hình ảnh hấp dẫn về khách sạn. Dưới đây là mô tả chi tiết về giao diện và các tính năng, plugin được sử dụng:

 1. Thanh menu và tìm kiếm: Thanh menu nằm ở đầu trang web, giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào các phần chính như khách sạn, phòng và giá, tiện ích và liên hệ. Hộp tìm kiếm nằm gần đó để khách hàng có thể tìm kiếm khách sạn theo địa điểm, ngày lưu trú và số lượng khách.
 2. Hình ảnh khách sạn: Trang chủ hiển thị hình ảnh nổi bật về các phòng, tiện ích và không gian của khách sạn. Hình ảnh được chọn kỹ càng để tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 3. Thông tin khách sạn: Trang web cung cấp thông tin chi tiết về khách sạn, bao gồm địa chỉ, số điện thoại liên lạc, tiện ích, dịch vụ, các loại phòng và chính sách của khách sạn. Khách hàng có thể đọc và tìm hiểu về khách sạn trước khi đặt phòng.
 4. Đặt phòng trực tuyến: Chúng tôi sử dụng một plugin đặt phòng trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng qua trang web. Khách hàng chỉ cần chọn ngày lưu trú, số lượng khách và loại phòng, sau đó điền thông tin cá nhân và thanh toán để hoàn tất việc đặt phòng.
 5. Bảng giá và ưu đãi: Trang web hiển thị bảng giá phòng và các ưu đãi đặc biệt của khách sạn, bao gồm giá niêm yết, giá khuyến mãi và các gói ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thể so sánh và chọn lựa phòng với mức giá phù hợp.
 6. Đánh giá và nhận xét: Chúng tôi tích hợp hệ thống đánh giá và nhận xét từ khách hàng trước đó để khách hàng có thể đọc và đánh giá chất lượng và trải nghiệm của khách sạn.

Gói giao diện đã bao gồm:

✔️ Chính sách bảo hành website 6 tháng

✔️ Hỗ trợ trọn đời 24/7 (Tính phí sau thời gian bảo hành)

✔️ Hỗ trợ đăng 10 sản phẩm mẫu

✔️ Hỗ trợ đăng 10 bài viết mẫu

Gói dịch vụ chưa bao gồm:

❌ Banner, poster hình ảnh ngoài gói giao diện

❌ Nội dung, hình ảnh sản phẩm khách hàng cung cấp

❌Thời gian thiết kế tùy thuộc vào mẫu quý khách chọn, trung bình 7 ngày

TƯ VẤN MẪU GIAO DIỆN

Dịch vụ mua kèm

0 ₫

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể chỉnh sửa mẫu website không?

Tất nhiên rồi! Website mẫu tại SEO Web Đà Nẵng cho phép bạn thực hiện mọi tác vụ chỉnh sửa, thay thế, thêm bớt section theo đúng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Với website mẫu tại SEO Web Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay thế, thêm bớt section nhằm phù hợp với lĩnh vực và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần thiết kế giao diện web và hỗ trợ điều chỉnh, SEO Web Đà Nẵng sẵn sàng hỗ trợ bạn.

SEO Web Đà Nẵng có tư vấn chọn mẫu website không?

Có chứ! Nhiệm vụ của SEO Web Đà Nẵng là tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được một mẫu website ưng ý nhất có thể. Ngoài ra, nếu như bạn muốn có cho mình một website độc quyền, SEO Web Đà Nẵng cũng cung cấp dịch vụ Thiết kế website độc quyền – trọn gói.

Đội ngũ của SEO Web Đà Nẵng luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mục tiêu, mong muốn của khách hàng để thiết kế được một website độc đáo và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Giao diện mẫu website có bị lỗi khi hiển thị trên điện thoại không?

Hoàn toàn không. Tất cả các mẫu website và sản phẩm website thiết kế riêng của SEO Web Đà Nẵng đều được thiết kế tối ưu Mobile-Friendly. Do đó, bạn không cần lo lắng về vấn đề website bị lỗi hiển thị trên bất cứ thiết bị di động nào.

Chính sách bảo hành website tại SEO Web Đà Nẵng như thế nào?

Trong hợp đồng thiết kế website có ghi rõ các điều khoản bảo hành và không được bảo hành để quý khách hàng có thể nắm bắt chính xác. Ngoài ra, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại Chính sách bảo hành website của chúng tôi.

CAM KẾT

 • Bảo hành website 6 tháng
 • Tặng tên miền .com
 • Tặng hosting lưu trữ 2G
 • Hợp đồng rõ ràng, cam kết
 • Giao web trong 7 ngày
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

XEM THÊM MẪU KHÁC:

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.

Contact Me on Zalo